Chứng nhận của khách hàng Viết lời chứng nhận

Thế giới của quảng cáo hẳn đã làm bạn mệt mỏi? Khi đó, một lời chứng nhận của một khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ là cách tốt nhất để bạn hình dung kết quả khi làm việc với chúng tôi. Hơn 90% khách hàng của chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong các dự án kế tiếp. Dưới đây là một vài trong số những lời chứng nhận đó. Anh Tuấn Anh

Tôi hợp tác với Sao Kim trong dự án thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng và bộ ấn phẩm quảng cáo. Những thiết kế của các bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện rất tốt. Tôi đánh giá rất cao công sức của các bạn.

Anh Tuấn Anh - Giám đốc
Công ty TNHH Đào Tạo Kỳ Nguyên
Ông Tuấn Trần

Công ty Sao Kim các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu thiết kế, dàn trang, biên dịch và in ấn. Tôi chấm điểm 10 cho Sao Kim vì những nỗ lực vượt cả kỳ vọng của các bạn!

Ông Tuấn Trần - Giám đốc
Công ty TNHH Cơ khí Mạ Nhơn Trạch
Anh Hải

Sao Kim đã mang đến cho chúng tôi tên thương hiệu và logo ấn tượng đẹp, sáng tạo. Tôi đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của Team thực hiện dự án và nhất là sự quan tâm, nhanh nhẹn, thông minh, trách nhiệm của người quản lý đã đóng góp lớn cho thành công của dự án. Xin chân thành cám ơn!

Anh Hải - Giám đốc
Trung tâm Anh Ngữ VPC
Anh Điệp

Tôi cảm thấy rất hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Anh Điệp - CEO
Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương
Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà - CEO
Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)
Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy - CEO
BAY SPA
Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn - CEO
Yến Sào Tín Nghĩa
Chị Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác.

Chị Lan - Giám đốc tiếp thị
Công ty Cổ phần TMDV An Biên
Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung - CEO
Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu
Chị Nguyễn Anh Thơ

Kim Mai rất hài lòng về sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của Sao Kim trong thời gian qua. Cảm ơn nổ lực của team thiết kế đặc biệt sự nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng của đội ngũ Account. Kim Mai chúc Sao Kim tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa. Hy vọng tương lai, 2 công ty lại có cơ hội hợp tác.

Chị Nguyễn Anh Thơ - Giám đốc
DNTN Kim Mai
Anh Công

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và xử lý rất nhanh gọn. Bộ phận thiết kế rất chuyên nghiệp. Cám ơn Sao Kim đã giúp tôi hoàn thành dự án và hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Anh Công - CEO
Công ty CP Đầu tư KD Địa Ốc Hướng Dương
Anh Việt

Cảm ơn Sao Kim về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm của bạn.

Anh Việt - CEO
CÔNG TY TNHH BLACK PEARL VIỆT NAM
Anh Phan Thanh Tuấn

Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, sản phẩm thiết kế đẹp và cao cấp, đội ngũ quản lý dự án phục vụ và chăm sóc rất chu đáo, tỉ mỉ, hỗ trợ kịp thời 24/7. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn khi ra mắt các dòng sản phẩm mới tiếp theo Công ty CP Lương Thực Điện Biên sẽ lựa chọn Sao Kim là đối tác.

Anh Phan Thanh Tuấn - Giám đốc
Công ty CP Lương Thực Điện Biên
Anh Luân

Sao Kim thiết kế cho mình bộ tem nhãn sản phẩm Tổ Yến Chưng Sẵn rất đẹp. Bản thân mình là người khá kĩ tính nên trong quá trình làm việc, yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi rất nhiều chi tiết nhưng đội ngũ các bạn làm việc rất nhiệt tình và đúng hẹn. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong những dự án tiếp theo. Cám ơn bạn Hằng trưởng dự án và các bạn trong team.

Anh Luân - Giám đốc
SEN PEARL
Chị Lê Thị Thu Hà

Cảm ơn Sao Kim, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn và sự tư vấn tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án thiết kế một cách ấn tượng cho Tâm Hiếu. Hy vọng tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong thời gian tới.

Chị Lê Thị Thu Hà - Marketing Manager
Công ty CP TMDV Tâm Hiếu
Ms Hồng

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ tại Sao Kim. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong các dự án sắp tới.

Ms Hồng - Giám đốc PR - Marketing
Ngọc Diệp
Ông Phạm Văn Tiến

Tôi rất hài lòng về các ý tưởng mà Team Sao Kim đưa ra, rất nhanh và thiết kế rất đẹp. Ngoài ra tôi rất thích sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Sao Kim. Nhất là đội ngũ tư vấn mà tôi liên hệ trực tiếp đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Thank Sao Kim và nếu tôi có thêm các dự án mới tôi sẵn sàng tiếp tục hợp tác.

Ông Phạm Văn Tiến - Trợ lý Tổng Giám Đốc
Sài Gòn Bến Tre Logistics
Bà Nguyễn Thị Minh Thơ

Sau quá trình hợp tác với đội ngũ tư vấn và thiết kế tại Sao Kim, chúng tôi đã sở hữu một cuốn profile hoàn chỉnh. Cám ơn Sao Kim, chúng tôi hài lòng với dịch vụ của các bạn!

Bà Nguyễn Thị Minh Thơ - Quản lý dự án
Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Tiêu Chuẩn
Bà Phạm Hoài An

Thang Long Event thực sự hài lòng với thương hiệu mới do Sao Kim tư vấn thiết kế. Các bạn đã thực sự chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Bà Phạm Hoài An - Giám đốc
Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long
Ông Nguyễn Thanh Tuấn

Hanopha trân trọng cảm ơn Sao Kim đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm sáng tạo mà cả hai bên đều hai lòng. Tôi cũng đánh giá rất cao sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các bạn.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc
Công ty CP Dược phẩm Hanopha
Ông Nguyễn Văn Cần

Các bạn đã làm rất tốt, có cơ hội tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp. Cảm ơn các bạn

Ông Nguyễn Văn Cần - Giám đốc
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết kế xây dựng Indescon
Bà Phạm Hồng Anh

Chất lượng dịch vụ rất tốt, đạt được đúng yêu cầu như mong đợi của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thiết kế độc đáo, phù hợp với tính chất sản phẩm. Chúng tôi đã được phục vụ tốt, tiếp nhận thông tin đầy đủ và giao file đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên quản lý khách hàng thân thiện và đáp ứng được đúng yêu cầu.

Bà Phạm Hồng Anh - Marketing Manager
Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật Việt Nam
Bà Lưu Trần Trúc Lam

Công ty Darby đánh giá rất cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm của Sao Kim. Các bạn trong team design và account  rất biết lắng nghe ý kiến của Darby, hỗ trợ nhiệt tình và thực hiện đúng với thời gian đã đưa ra. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác của Darby. Chúc Sao Kim ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Bà Lưu Trần Trúc Lam - Quản lý dự án
Công ty TNHH Darby
Ông Hoàng Nam

We totally appreciate for the quality work by Saokim team, particularly Account and Design team. Keep up this momentum!

Ông Hoàng Nam - Director
Công ty Impac systems Việt Nam
×
Đánh giá chất lượng dịch vụ

Nhận xét của quý khách là thông tin quan trọng giúp Sao Kim nâng cao chất lượng phục vụ.

Họ tên

Email

Công ty

Chức vụ

Ảnh chân dung quý khách

Vui lòng cung cấp một ảnh chân dung hoặc ảnh avatar facebook của quý khách