Tư vấn chiến lược thương hiệu

Khi thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty cung cấp cùng một loại sản phẩm giống nhau thì chiến lược thương hiệu là chìa khóa cho bài toán khác biệt hóa, giúp tăng thị phần cho doanh nghiệp. Không những vậy, một thương hiệu được xây dựng dựa theo mong muốn của khách hàng và phù hợp với mô hình kinh doanh sẽ làm thu hút lòng trung thành của khách hàng.

Về bản chất, chiến lược thương hiệu là việc xây dựng và quản trị những khái niệm và suy nghĩ mà khách hàng có đối với thương hiệu nhằm tạo ra một hình ảnh mang ý nghĩa tích cực cho nhãn hiệu.

Tại Sao Kim, chúng tôi tiếp cận chiến lược thương hiệu từ góc nhìn của khách hàng. Chúng tôi xây dựng chiến lược thương hiệu bằng cách tạo ra những trải nghiệm thương hiệu riêng biệt, độc đáo, hấp dẫn, đồng thời gây ấn tượng sâu sắc và bền chặt với người tiêu dùng. Chúng tôi làm được điều này nhờ những hiểu biết sâu sắc về tâm lý và hành vi người dùng, kết hợp với các công cụ được các thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng.

Dịch vụ tư vấn chiến lược gồm

Nghiên cứu thị trường
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu thứ cấp và nghiên cứu định tính nhằm xác định bối cảnh cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu, cơ hội và xu hướng trên thị trường, tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu. Mặc dù không trực tiếp triển khai nghiên cứu định lượng, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bảng câu hỏi khảo sát.
Đánh giá thương hiệu
Thực hiện đánh giá sức khỏe thương hiệu, vị thế tương quan so với các đối thủ cạnh tranh, mức độ nhận biết và nhận thức hiện tại của khách hàng về thương hiệu, và năng lực quản trị thông qua các công cụ nghiên cứu. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu bài bản và là định hướng cho công tác quản trị thương hiệu trong tương lai.
Định vị thương hiệu
Xây dựng hình ảnh thương hiệu khác biệt trong tâm trí của khách hàng bằng các công cụ được các công ty hàng đầu trên thế giới tin tưởng. Cho dù công việc là phát triển thương hiệu hoàn toàn mới hay tái định vị thương hiệu có sẵn, chiến lược của chúng tôi luôn áp dụng những hiểu biết về tâm lý hành vi của khách hàng mục tiêu, cùng với khoa học phân tích nhằm xây dựng định vị thương hiệu độc đáo và có tính thuyết phục cao.
Kiến trúc thương hiệu
Bao gồm xây dựng mối tương quan giữa các thương hiệu nhánh và thương hiệu mẹ, quy định mức độ độc lập của các thương hiệu, xây dựng các cơ chế quản trị hữu ích trong việc mở rộng thương hiệu và sản phẩm. Chúng tôi là các kiến trúc sư thương hiệu kinh nghiệm với khả năng xây dựng mô hình thương hiệu hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu, nguồn lực và các hoạt động truyền thông Marketing, hạn chế tối đa chi phí.
Đặt tên thương hiệu
Sáng tạo tên thương hiệu với các tiêu chí độc đáo, dễ nhớ, phù hợp với sản phẩm, và có khả năng gợi cảm xúc đối với khách hàng. Chúng tôi tiếp cận công việc đặt tên thương hiệu một cách khoa học và bài bản, bao gồm các giai đoạn phát triển ý tưởng, sáng tạo tên, kiểm tra ngôn ngữ và nhãn hiệu nhằm tránh trùng lặp.
Nhận diện thương hiệu
Bao gồm toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ tư vấn chiến lược có thể giúp bạn

 • Tăng trưởng bền vững
  Giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần và gia tăng doanh số
 • Tạo sự ủng hộ
  Biến khách hàng trở thành người hâm mộ thương hiệu và ca ngợi những sản phẩm dịch vụ của bạn
 • Thân thiết với khách hàng
  Hiểu được những điều khách hàng muốn – bởi họ quan tâm tới thương hiệu của bạn đủ nhiều để cho bạn biết điều đó
 • Đo lường giá trị kinh tế
  Doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng trưởng bền vững trong dài hạn dựa trên giá trị trọn đời của khách hàng
 • Đồng nhất chiến lược
  Đồng bộ hóa chiến lược thương hiệu với chiến lược kinh doanh của bạn
 • Hiệu quả dài hạn
  Xây dựng một chiến lược có thể tái áp dụng cho thương hiệu của bạn trong dài hạn.
Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn các dịch vụ xây dựng chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Yêu cầu dịch vụ:

Nội dung chi tiết yêu cầu

Chọn nơi làm việc

Để tránh spam, vui lòng điền câu trả lời:

(Sau khi bấm nút, Quý khách vui lòng đợi tới khi thông báo gửi thành công)
Tư vấn chiến lược thương hiệu
5 (100%) 1 vote

Số lần xem: 2,079 views