Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm – thực phẩm chức năng

Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm bao gồm thiết kế bao bì thuốc, thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác trong lĩnh vực dược phẩm y tế. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm và công cụ truyền thông sản phẩm với bao bì mới.

Tại sao cần thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp?

  • Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm
  • Chuyên nghiệp hơn đối thủ cạnh tranh
  • Tạo niềm tin và gia tăng nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế bao bì dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Sao Kim

Khảo sát nhu cầu hiện trạng sản xuất
Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế bao bì thực phẩm của khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra tư vấn đề xuất phù hợp.
Nghiên cứu và phân loại sản phẩm
Tiếp theo, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân loại sản phẩm của khách hàng tuỳ thuộc vào chức năng hay tính năng sử dụng của bao bì thành các nhóm để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.
Triển khai ý tưởng thiết kế
Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ sáng tạo tại Sao Kim tiếp tục triển khai các mẫu thiết kế bao bì và đưa ra cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì thực phẩm
Sau khi ý tưởng thiết kế đã được chọn, Sao Kim tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế tới phiên bản cuối cùng.Tư vấn sản xuất
Tại bước này, Sao Kim sẽ in ấn thử nghiệm mẫu thiết kế và tư vấn chất liệu, phương pháp và quy cách in ấn cho khách hàng đáp ứng và phù hợp với sản phẩm được thiết kế bao bì.In ấn sản xuất và bàn giao
Cuối cùng, Sao Kim sẽ hoàn thiện in ấn và sản xuất mẫu thiết kế bao bì và bàn giao cho khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì nhãn mác dược phẩm, thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Yêu cầu dịch vụ:

Nội dung chi tiết yêu cầu

Chọn nơi làm việc

Để tránh spam, vui lòng điền câu trả lời:

(Sau khi bấm nút, Quý khách vui lòng đợi tới khi thông báo gửi thành công)
Thiết kế bao bì nhãn mác dược phẩm – thực phẩm chức năng
Rate this post

Số lần xem: 1,284 views